Sắp đến ngày dự sanh

Mấy mẹ cho e hỏi ngày dự sanh có chín sác không ạ e tập đâu nên hơi hoang mang ạ Mẹ nào cùng ngày dự sanh với e khôg ạ 26/3/2020

15 Các câu trả lời

Tâm trạng thoải mái lên mom, tranh thủ nghĩ ngơi. Ngày sanh lệnh sớm trể 1 tuần ấy mom. Khi nào con muốn ra là m cảm nhận đc à. Bản năng ng mẹ hay lắm Mom rãnh thả tim cho bé nhà mình vs nhoa https://community.theasianparent.com/booth/742107?d=ios&ct=b&share=true

Mình cũng đang có thai tập đầu nè nhưng hôm bữa mình ik khám thai thì bác sĩ nói là ngày dự sinh sẽ gần đúng hoặc có khi cũng chính xác đó mom

Chỉ có 5% mẹ sinh ngay đúng ngày dự sinh thôi ạ ☺️ Rất ít ạ ❤️

Hi mk 25/9 sinh mà có dấu hiệu đẻ hôm 25 ,26 mới đẻ😂😂

Cũng tùy người à mom e con so sinh sớm hơn dks 8d nè 😊

mình cùng ngày với m nè.và đã sinh đúng ngày dự sinh

Tùy từng ng hoy mk ds 04/04 mà 31/03 mk sinh rồi

Ngày dự sanh có thể lệch 1-2 tuần nha

chúc mừng m 🥳

Cũng tùy nua m oi