bầu 10 tuần 6 ngày

Mấy mom ơi, mệt mỏi quá mấy mom ạ, chiều tối là em giống như bị sốt, người nóng, mệt, nhức đầu, chân tay bủn rủn, ăn uống cứ phình to cái bụng, hic, mon nào tập 1 cũng như em, chia sẻ để bớt tui đi ạ, hức, vậy mà ck em còn muốn tập 2, kkkk,

4 Các câu trả lời

Chịu khó ăn khoai lang, sữa chua lâu lâu là khỏi thôi b. T còn vật vã như phát rồ mà ck t còn muốn 5-6 đứa con đây. Biết cái gì là khổ cái đấy mà. Ai bảo phụ nữ biết đẻ. 😂

5y trước

Kkkkkk, dung tin mom ơi, dan ông lúc du do hay nói vậy à,

Em cũng tập 1 nhưng mà ko vất vả mấy. Chắc tại e mới 5 tuần. Lâu lâu e thấy mệt với nhói bụng thôi. Ăn uống vẫn tốt

Hầu như ai cũng bị thế. Từ lúc phát hiện có bầu mk còn nằm k dậy nổi luôn

Rồi đẻ xong cũng ham tập 2 đó chị :))))))