Các chị ơi sau sinh mổ uống nước dừa được không

Mấy mom sinh mổ cho e hỏi là có đc uống nước dừa sau sinh ko các mom? Hồi đó e bầu bs kêu thiếu ối nên uống liên tục 5 tuần trước sinh luôn. Nhờ vậy mà hình như da con e có vẻ trắng hơn ba mẹ nó :))) giờ sinh mổ xong 1 tuần r uống đc chưa ak, này là đồ ăn vặt của e do chị ck đích thân mua cho :))

Các chị ơi sau sinh mổ uống nước dừa được không
17 Các câu trả lời

Uống dc nhưng k phải bây giờ mom nhớ, tại cơ thể cũng chưa hồi phục hoàn toàn mà nc dừa lại co tính hàn với cả cho con bú thì nhìu bé nhạy cảm sẽ bị dị ứng đó. 3 tháng trở đi uống là an toàn nhứt, tuần 2-3 ly là vừa sẽ bù nc, lợi sữa, tăng cường hệ miễn dịch cho cả 2mc. nhưng chỉ uống vào ban ngày thui, uống tối đầy bụng hay mót tiểu lắm