Chậm nói chuyện

Mấy mom oi có mom nào có bé chậm nói chuyện k ạ bé nhà mình gần 25 tháng r mà vẫn k nói chuyện mình lo quá mấy mom ạ

Chậm nói chuyện
13 Các câu trả lời

nếu bé k nói gì hoặc bi bô vài từ như ba , bà thì mẹ nên cho con đi khám đi. còn bé nói ít thì mẹ dành thời gian cho con nhiều lên một chút , nói chuyện với con hoặc bày cho con nói mỗi ngày thì bé sẽ nói được nhiều. bé nhà mình lúc trước cũng nói ít lắm nên cứ mỗi buổi sáng và buổi chiều chở con đi trẻ và đón về lúc đi trên đường mình cứ chỉ ô tô, rồi xe máy... kiên trì mấy hôm là bé nói theo. giờ 24 tháng bé nhà mình hát dc rồi.

Em út của mình 3t rồi Mà không nói luôn Ba hay mẹ cũng không biết kêu nói sau cả con mình nữa Nhưng cơ địa mỗi bé một khác nhau .. cứ để từ từ rồi con sẽ nói mom ah

Bé mình cũng gần 25 tháng mà vẫn chưa nói chuyện nữa nè mom. E cũng đang lo không biết có sao không nữa

ban dan be di khám bs xem con có bị dính thắng lưỡi kg nhe. nếu bi bé kg noi dc cắt xong bé sẽ nói chuyện dc

2y trước

Mk thấy thắng lưỡi là bé bị ngọng chứ nhỉ mom ơi? Con mk cũng dính mà biết nói sớm lắm mỗi tội ngọng

ko nói j luôn à mom hay nói ít? con mình cũng hơn 24th rồi mà nói dc mấy chữ à haizzz

2y trước

con mình thì nói dc tầm chục từ à. cũng dạng nói ít, mình nói nó cái j, nhờ nó cái gì nó cũng hiểu hết á, mỗi tội ít nói haizzz mình tính để tới nó 2 tuổi rưỡi xem sao, nếu ko cải thiện thì đưa đi khám thôi mom.

nên cho bé đi học và tiếp xúc voi môi trường đông người

con mình bằng tuổi con bạn mà nó nói nhiều đau cả đầu

Chậm ăn thì đói chậm nói thì giàu

Chưa nói tiếng 1 hay chưa nói câu m?

Bé ko nói gì nên cho bé đi khám nha