Thắc mắc cuộc thi

Mấy mom có ai biết dụ comment số may mắn trong phần cuộc thi nhanh tay lẹ mắt 2 k ạ s mik k hiểu bài ad vừa đăng lắm #xin_ý_kiến

8 Các câu trả lời

mom share bài ad cho link á.. chụp màn hình chia sẻ + 2 con số mà mom cho là may mắn với mình rồi cmt vào link ad cho.. 2 số phải dưới 1000 nè.. xong thì đợi quay số thôi mom..

thử thách NTLM có link chụp màn hình chia sẻ + 2 con số may mắn. xong ad quay random từ 1-1000. nếu trúng 1 trong 2 số m bình luận thì m đc cộng 200đ á. mà hình như là k ai trúng á m

các mom đã gthich rùi đó 😂 mấy này mình ko bh may cả

Bữa mình chia sẻ sai v ko biết có đc tính ko nữa 😂

3y trước

Chia sẻ xongg mình cũng cmt hình với 2 số may mắn á mom. Mà chia sẻ sai, ko biết có đc tính 2 số ko huhu

mình không biết luôn

quan tâm với ạ

Haha e ko biết

qtam m