Nổi hột đỏ đỏ

Mấy mom cho mình hỏi nay mình thấy bé nổi những vết này, ko biết phải vết muỗi chích không nữa, và có cần thoa gì cho bé không ạ

Nổi hột đỏ đỏ
13 Các câu trả lời

Côn trùng đốt rồi. Da bé dữ nên sẽ nên mụn nước rồi vỡ ra sau đó mới khỏi. M bôi cho bé loại kem côn trùng đốt nhé

3y trước

Có cần thoa thuốc gì ko mom

nốt trên thì giống bị con muỗi cắn.còn 2 nốt dưới như kiến cắn nè m

Bé bị côn trùng đốt rồi mom bôi yoosun rau má hoặc thuần mộc cho bé nè

Nhìn giống kiến cắn đó mom. Mom có sudocrem hay j bôi cho bé cũng đc

3y trước

Để mình bôi thử, cám ơn mom

chắc là bị con j cắn. m mua yoosun rau má bôi cho bé thử xem

3y trước

Oh, để mình thử, cám ơn mom nhé

mom mua joosun rau má bôi cho bé đi, giống muỗi cắn đó

giờ xức dầu tràm xem có xuống bớt ko thôi nha m ơi

mh ko thấy ảnh m ạ, đẩy bài cho m nha

Côn trùng đốt hoặc dị ứng quần áo

theo dõi xem có mưng mủ ko m

3y trước

Cuzng 2-3 ngày rồi, lúc đầu có 1 chấm thôi, nay lớn hơn r