Chia sẽ về sữa mẹ

Mấy mom cho em hỏi sao sữa e nó cứ màu trắng như này vậy ạ nhưng sữa vẫn đặc,,e thấy mấy mom toàn sữa màu vàng. Mỗi sáng con ăn xong e hút ra được nhiêu đó là ít hay nhiều vậy ạ

Chia sẽ về sữa mẹ
25 Các câu trả lời

Sữa trắng nhưng ăn uống đầy đủ thì vẫn nhiều chất dd mom ạ. Mình chỉ có sữa non là màu vàng tới cỡ hơn 10 ngày sau sinh thoii, sau nó cũng trắng à. Mom siêng ghê, bé bú xong hút ra vầy là lượng sữa nó lên đều nè

sữa trắng hay vàng thì không khẳng định là sữa có chứa nhiều chất dinh dưỡng ko nè.m thử bỏ sữa vào ngăn đông 1 vài giờ sữa sẽ tự tách nước và chất béo nè.mình sẽ biết sữa mình có tốt ko nha.

Sữa trắng vẫn bình thường nè mom, sữa vàng là sữa đầu trong 1 tháng á, ra tháng thường là sữa trắng á, con bú no với mom ăn đầy đủ chất là ok, sữa e cũng trắng mà con e vẫn phát triển tốt ấy ạ

3y trước

Vậy là ok rồi mom, bé mình sinh 3,8kg mà 1 tháng được có 5,1kg thôi nè, sữa màu gì không quan trọng đâu mom miễn bé khoẻ và bú sữa mẹ là có miễn dịch tốt á

sữa trắng bình thường mà mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào sữa nhìu bé bú là được, đâu phải sữa mẹ là phải trắng chứ

mà sữa m nhìn vậy mà đặc vs trắng đục quá ha.mình hút cũng chỉ được 60ml 1 lần.mà lâu quá ko dùng máy hút nữa

trong tháng sữa nhiều cũng có màu vàng giờ hết rồi bé trộm vía bú khỏe là ok rồi m

3y trước

vâng trong tháng sữa e nó cũng trắng như vậy luôn ấy ạ

k cũng tìm.hiểu mấy, cơ mà sữa mình cũng vàng

Mình ít sữa mà cũng trắng như Mom ak

sữa màu vàng là sữa non m ạ

Sữa vàng ms là sữa đặc