Các mom ơi! E sinh đc 7 ngày sữa ít nhưng có màu vàng đục sữa v có nh dd k ạ, e bghe bảo sữa mẹ màu trắng đục mới nh dd

9 Các câu trả lời

Không phải nha mom, sữa màu vàng là sữa non á, màu nào không quan trọng mom chỉ cần ăn đầy đủ dinh dưỡng cho bé bú là ok nè

sữa có màu vàng sau sinh là sữa non, cực kỳ tốt cho bé nha m. tốt hơn sữa màu trắng sau này

màu sữa ko nói lên điều gì đâu m, quan trọng là m ăn uống nhiều thức ăn dinh dưỡng thôi

Mom ăn uống bồi bổ đầy đủ vào. Còn màu sữa ko nói lên đc j nha Mom

sữa mẹ đều tốt cả m.. m ăn uống đầy đủ rồi cho bé bú là đc..

từ từ có màu trắng à m , m ăn đầy đủ và uống nhìu nc ấm

Mới sanh sữa nó vậy, m ăn uống bồi bổ sữa sẽ trắng

sau mới chuyển dần thành màu trắng m ạ

m cứ ăn uống đủ chất cho bé ti nè