Chích ngừa cho bé

Mấy mom cho em hỏi Chích ngừa Mũi nào được miễn phí và nhẹ k bị sốt ạ #các_mom_tư_vấn #tập_đầu_làm_mẹ

7 Các câu trả lời

Ở trạm có mấy mũi cơ bản được free thôi m còn các mũi khác không nằm trong danh sách free muốn tiêm phải đăng kí vẫn mất tiền chứ.còn đa số các bé tiêm dịch vụ về đỡ sốt hơn nè

làm gì có m ơi.. tiêm 5in1 miễn phí, 6in1 là tiêm dịch vụ.. sốt thì phải có vì có nghĩa thuốc đang hoạt động tốt, còn sốt nặng hay nhẹ là do cơ địa của bé thôi..

3y trước

tiêm phế cầu cúm v.vv chích ở trạm có được free k mom

tiêm dịch vụ thì đỡ sốt hơn tiêm ở trạm xá nè mom ơi. nhưng dịch vụ thì mất tiền á

đa số tiêm dịch vụ sẽ đầy đủ và bé đỡ sốt hơn đó m

nhiều mũi lắm mom à. bé nhà e thì cho tiêm dịch vụ hết mom

Tiêm dịch vụ bé đỡ sốt hơn nhưng tốn tiền Mom

tiêm dịch vụ thì đỡ sốt hơn m ạ