ọc sữa

Mấy mom cho em hỏi bé nhà em đc 18 ngày 3 hôm nay mõi ngày đều ọc sữa 1 lần em cho bé bú mẹ và sữa ngoài luôn vì bú mẹ bé toàn ngủ chọc bé dạy chục.chục được vài cái lại ngủ tiếp Để nằm xuống ngủ thì 5 phút sau lại khóc đồi ti nên em cho bé bú thêm sữa ct để bé no mấy hôm trước rất bình thường 3 hôm nay hôm nào cũng ọc ngày 1 lần em thấy lo quá các mom bà nội bé thấy bị ọc thì chạy lại ẫm ôm đủ kiểu trong khi bé vẫn còn trên tay em rồi nói tội nghiệp con quá rồi nói em cứ đưa cho ti hoài này kia làm như mình làm con mình vậy ko bằng mình thấy con đối mình cho ti chứ mình cũng có muốn vậy đâu mấy nay suy nghĩ mà buồn hết sức mấy mom

9 Các câu trả lời

bạn cho bé bú xong thì vỗ ợ sữa cho con nhé. cách vỗ ợ sữa tham khảo trên youtube. ngoài ra bạn xem cữ bé bú bạn pha bao nhiêu ml cho bé. nếu nhiều quá bạn nên giảm lượng sữa pha xuống. tối đa đến 6 tháng bé chỉ bú đc 90ml đổ lại thôi ko bú hơn. sau 6 thang có tăng cũng tăng từ từ cho bé. 18 ngày dạ dày bé không chứa đc nhiều đâu. bé nhà mình cũng cho ti mẹ và cả bình từ ngày đẻ đến giờ. hiện tại bé đa đc tròn 8 tháng. tình trạng bú mẹ ban đầu cũng như nhà bạn. nếu sữa bạn nhiều cố gắng bú mẹ hoàn toàn 6 tháng đầu. dù bé có bú tý một cũng phải kiên trì. mình do tuyến sữa ít mới phải bú song song cả hai thôi ý. nếu sau này có đẻ nữa sẽ phấn đấu chỉ cho bé bú mẹ hoàn toàn 6 tháng đầu thôi. một phần cũng tuỳ từng bé nữa. e gái mình cũng đẻ bé cũng hay bị ọc sữa do cơ địa

4y trước

Cảm ơn mom nhé mấy hôm nay mình tập cho bé bú mẹ hoàn tòan nên cũng ko còn ọc nữa mom ạ

Sau khi cho bé bú xong mẹ ẵm bé thẳng đứng, đầu tụa lên vai vỗ ợ hơi cho bé 15-20’, xong rồi cho bé nằm kê cao đầu 15 độ để sữa xuống hạn chế ọc ra ngoài. Còn bé bú mẹ xong 5’ ngủ rồi dậy khóc đòi ti tiếp thì mẹ cứ cho bé ti nhé. Khoảng tg này cho tới 3 tháng mẹ cực lắm khi cho bé bú trực tiếp ak.

Bé mình cũng z nè. Do bé chưa tiêu đó. Mình để bé bú giãn cữ là hết tình trạng đó à. Mà cũng k cần lo lắng m ạ. Ọc 1 lần thì k nghiêm trọng đâu. Nhiều bé bú no ợ hơi xong vẫn trớ. M tìm kiếm bài viết trong app tham khảo.

4y trước

Mình cũng có lên google tìm hiểu thấy cũng ko có gì mà tại mình xót con với nội bé có thái độ làm mình buồn lên hỏi mấy mom xem cũng đở lo với cũng tâm sự đở strees mom ạ

Ko nên cho con ăn no quá thôi m. Con đói sẽ tự đòi ăn. Nên để ý vì trớ sữa còn do nhiều nguyên nhân khác nữa

4y trước

Lúc bé đối em mới cho bé ti ạ nhiều khi bé ti mẹ bọ nhợn cổ rồi ọc sữa á mom mà ọc xong chút xíu lại đồi ti tiếp rồi chắt ko phải do no quá ạ và mõi lần ti xong em cũng vổ ợ nữa

Bé trong tháng hay ọc vậy á m,m cho bú xong thì ẩm bé khoảng 10p,đầu cao hơn chân nhé,vổ ợ hơi cho bé

M đi khám và mua thuốc cho bé,con mình trong tháng cũng có uống thuốc đường ruột cho bé

Cho bé ợ hơi xong hãy cho nằm Mom nhé. Mình đẻ là xin về nhà ngoại luôn.

4y trước

Tại ngoại ở xa với lại cũng đi làm ở nhà trọ chật chọi mà nóng nữa với nội cũng mới có cháu đầu nên bà kêu để bà nui cho

mẹ cho bé ợ hơi sau khi bú chưa

4y trước

Đã cho rồi mom

Qt