Bé 7th rưởi

Mấy mom cho e hỏi với ạ con e đuoc 7th15 ngày e cho bé ăn ngày 3 lần có sao hong ạ .e cho bé ăn bé hợp tác lắm ạ sáng 7h e cho ăn bột tầm 9h e cho uống sct rồi đi ngủ tầm 12h r cho ăn cháo mix cá rau củ rồi chiều 4h e cho dặm thêm tí cháo ạ tối 7h thì uống sct khi nào ngủ thì ti mẹ .lí do là e không đủ sữa cho bé bú nên e dặm thêm cho bé ạ. Mấy mom nghỉ e cho bé ăn 3 lần vậy có sao kh ạ e cảm ơn bé đây ạ

Bé 7th rưởi
9 Các câu trả lời

thường thì từ 7 _9 tháng thì ăn 2 cữ chính, 1 cữ phụ, vì mình đc tư vấn dinh dưỡng như vậy.

bé hợp tác ăn là ok mom , tăng cân hấp thụ đều

cho e xin vía ăn giỏi của bé cho con trai e đi ạ

ko sao mom. Con mình lúc 7th cũng 4 cữ 😂

3y trước

dạ tại e thấy có mấy m bảo ăn nhiều quá dạ dày bị sao á nên e lo

ko sao m,bé trộm vía ăn giỏi nè

đc m ạ bé ăn theo nhu cầu mà

bé e 9m mới ăn 3 cu

ko sao m

qt