Vệ sinh rốn

Mấy mom cho e hỏi cách vệ sinh rốn của bé khi bị ướt với ạ, bé nhà e mới 6 ngày thôi ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

11 Các câu trả lời

tắm bé đừng để bị dính nước mom ơi.. dùng tăm bông thấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé..

m lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh rốn cho bé nè, tắm rửa đừng để nước vô m

Tắm xong lau khô là đc mom. Mình có hỏi bs bác bảo ko nên làm j, cứ đềr tự nhiên vậy

tắm đừng để ướt rốn mom lấy nc muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh cho bé bằng tăm bông

3y trước

e vệ sinh bằng nước muối rồi nhưng vẫn chảy nước mom ạ

mom lấy tăm bông chấm nước muối sinh lý vệ sinh cho bé, tắm đừng để nước vào nha

tránh nc lm ướt rốn vệ sinh sạch khô cho bé mom nha

m vs bằng nc muối sinh lí hoặc thuốc đỏ nhé

chấm nước muối sinh lý rồi chấm khô m nhé

mom lấy nước muối sinh lý rửa cho bé nhé

đừng để dính nước nha m