CHUYỆN Ở CỬ

Mấy M có ở cử theo người xưa k? Mình thì không, chỉ làm vài thứ thấy nó có ích thôi. Cảm thấy hơi khó chịu khi mẹ , mẹ chồng và mấy dì đi thăm đẻ nói là phải làm này làm kia. Giải thích hoài cũng k ai nghe.nên chỉ im lặng thôi. Còn mẹ mình thì la suốt, từ lúc có thai mình đã nói trước là k ở cử theo hồi xưa mà bây giờ vẫn bị chửi hằng ngày. Mình nghĩ ở cử thì thoải mái k làm gì ảnh hưởng tới sk là đc.chứ đừng gò bó phải làm cái này cái kia.Thật sự k trách người lớn vì họ muốn tốt cho mình nhưng mà hằng ngày phải nghe nói chuyện ở cử thì rất mệt

9 Các câu trả lời

M còn được người hướng dẫn ở cữ là hạnh phúc lắm rồi. Mình thì chẳng ai nói j vì mẹ đẻ mình chẳng còn. Chẳng biết kiêng cữ là j ý

còn mình thì chỉ đc mẹ ck kiêng cữ cho thôi còn mẹ ruột thì ko quan tâm gì hết ,nghỉ mà tủi thân

bỏ ngoài tai đi m, chứ nghe theo thì bí bách rồi stress, cãi thì bị bảo là ngu, cứng đầu

chuẩn ko cần chỉnh mom ạ. Mình cũng nge bài ca con cá hoài đây. Nhưng bờ ơ bơ luôn 🤣

tuỳ cái , cái theo khoa học thì nghe, tin dị đoan thì mình dẹp qua bên k nghe k làm

b làm thinh thôi. còn việc b thì b làm . b k cử còn ai nói j kệ bỏ ngoài tai

đúng rồi m ạ cái j đúng thì nghe thôi chứ cái j lạc hậu thì kệ m ạ

cái j đúng thì mình nghe theo còn k thì bỏ ngoài tai thôi m

đúng rồi mom