Xin góp ý ạ

Mấy chị cho em hỏi vch em đang kẹt nợ người ta mà chồng em vs mẹ em kêu gửi con cho bà nội ở quê giữ 2 năm để làm trả người ta mà em xót vs nhớ con em quá em không bít làm sao 😭 em tính gửi nhà trẻ mà xót con sợ cô đánh mà bà nội thì thương bé 😔 xin mọi người cho em lời khuyên 😞😞

15 Các câu trả lời

nếu từ hcm xún đồng nai cũng ok mà mom. chứ h mom cho bé đi nhà trẻ, nhìu khi nó cho con mom uống thuốc ngủ, ngủ hoài đấy, còn ko thì là đánh đập, ko biết dc đâu mom ạ.

3y trước

Dạ em cảm ơn mom 😞

giờ phải cố gắng thôi m ơi.giờ ráng trả nợ chứ 1 ng làm cũng khó.mà gửi trẻ ko yên tâm chút nào.con mình mình còn muốn đánh thì ng ta giữ trẻ dễ gì ko đánh nè

Vì tương lai thì phải chịu v thoii mom ạ, gửi về bà nội trông dùm vài bữa trả bớt rồi lại đón con lên

3y trước

Dạ em cảm ơn mom chắc lâu đó ạ tại số tiền cũng kh ít 😔

gửi ông bà cho yên tâm mik cx mún đi lm như mom cx đag phâm vân nhà hoài bùn sợ dịch lm k dư 😓

3y trước

Dạ cảm ơn mom 🥲

gửi cho bà sẽ yên tâm nha mom, mình cũng đang có ý định đó đấy, gửi nhà trẻ sợ lắm

3y trước

Dạ các mom cho em ý kiến em cũng hỉu rồi ạ 🥺

Mình nghĩ gửi bà nội cũng được á mom, bà cũng thương cháu còn hơn là gửi trẻ sớm

3y trước

Dạ em cũng nghĩ v em cảm ơn mom

quê nội bé xa ko mom? có thể về thăm mà. Chứ h gửi nhà trẻ nguy hiểm lắm m ạ

3y trước

Dạ quê ở đồng nai ạ

k nên gửi nhà trẻ sớm m ạ nên gửi ô bà giữ vẫn an tâm hơn

3y trước

Dạ em cảm ơn

dù gỉ gửi nhà mh vẫn hơn chứ mom, mom có thể về thăm bé mà

3y trước

Dạ em cũng nghỉ v ạ

Cố gắng lên mom gửi ông bà sẽ yên tâm hơn nè

3y trước

Cảm ơn mom nè