Dạ cho em hỏi

Gia đình em tính cho con em về quê ở vs bà nội còn tụi em ở thành phố đi làm để gửi tiền về cho con chứ trên đây kh nỡ gửi con đi học tội nhưng em lại nhớ nó quá không muốn nó đi thì nào tốt hơn cho con ạ 😭😭

15 Các câu trả lời

Bạn ơi! Bạn đang ở đâu? TpHCM hay tỉnh nào vậy bạn? Nếu tình hình nơi bạn ở không an toàn về dịch bệnh thì mình nghĩ bạn nên tạm gửi con về quê Nội cho an toàn cũng được. Khi ổn định, bạn có thể tìm 1 trường mầm non tốt về chất lượng chăm sóc để gửi con. Chiều đi làm về, bạn ghé đón con, gia đình, Ba mẹ và con trẻ quây quần là hạnh phúc ấm áp nhất bạn à! Tuổi thơ con sẽ không bao giờ bạn bù đắp lại được, cho dù sau này bạn có rất nhiều tiền! Chúc bạn có quyết định đúng đắn và hạnh phúc nha!❤️

Tuỳ tài chính đi mom Vì nếu gửi nhà trẻ thì ko phải đáng sợ lắm đâu, mình theo quan sát con, có qtam con thì rất hiếm khi xảy ra vấn đề, con đi học có các bạn sẽ lanh lẹ, chiều mình đón con dc gần con, nhưng có mom làm mệt quá phải đón con thì hơi cực Còn gửi về ông bà thì nhớ lắm, thêm cái con ko gần ba mẹ cũng có cái tủi riêng

con của mom bao nhiêu tuổi rồi, nhà nội xa không, nếu có điều kiện, mom nên để con ở với ba mẹ để gia đình quây quần, chứ xa con tội lắm. mom đc cái là 2vc ở trên tp hết, cứ như mình, gửi con cho nội nuôi, 2vc lại ở xa, thèm lắm cảnh tối nào cả nhà cũng quây quần chơi đùa với nhau mom ạ

Bgio đang dịch mom cứ cho bé về quê đã. Knao thấy ổn thì đưa bé lên. nhưng mình nghĩ ba mẹ ở đâu con ở đó, nếu vk ck mom kinh tế ổn thì cho con ở lại đi học. Đi học sớm vào nề nếp hơn thôi chứ ko sao hết nè

Huhu, mình cũng k dư giả gì n mà nhất quyết k để con cho bà nào chăm cả. Không hẳn là k tin bà nhưng vì khác thế hệ với lại quan trọng là nhớ con lắm, xa con 10p thôi là đã k tập trung làm cái gì nên hồn rồi.

3y trước

y chang mình

hiện tại dịch bệnh đang căng thẳng nên nghỉ cho con vẫn hơn nha mom, nên gửi về quê cho an toàn, đến khi dịch ổn định thì lại đón con lên rồi gửi con đi học, trước sau gì bé cũng đi học mà mon

mình cũ, để ở nhà an toàn nhưng mà nhớ lắm, k biết làm sao đây ng đang phân vân như mom vậy đó

3y trước

cố lên mom ạ, giờ dịch bệnh mình có tiếp xúc thì cách ly được chứ con nhỏ tội lắm gắng ít bữa hết dịch rồi gặp con

cũng khó lòng,mình cũng sẽ cố để con ở cùng mình

gửi con ở đây, chiều đi làm về đón con ^^

mình cũng đang suy nghĩ về vấn đề này haiz...

3y trước

Khó xử quá mom ạ