Đồ đi sinh cho mẹ và bé

Mấy chị cho e hỏi tầm bao nhiêu tuần mua đồ là vừa ạ. E 29w mà nôn quá. E tính 32 tuần mua thì liệu kịp không . Và đi sinh cần những gì mấy chị chia sẻ cho e với e mới có con so nên không biết. Mua gì cho con và mẹ bao nhiêu là đủ và mua ở đâu thì ổn ạ ❤️

17 Các câu trả lời

mua những gì cần thiết thoy m.ra shop họ tư vấn lan man lắm k dùg đến lãg phí.sinh xong mua bổ sung dần là ok. đi sinh m mang 3-5 bộ quần áo bé(gồm cả mũ,yếm,bao tay và chân) Bỉm cho bé,bình sữa vs sữa(phòg trc hợp sữa mẹ k về kịp) sữa tắm bé,nc muối sinh lí,chậu tắm,gạc rơ lưỡi bé(nếu nằm phòg tự nguyện) Khăn tắm bé,khăn sữa cho bé,giấy khô,giấy ướt. Đồ mẹ thì mang 3-5 bộ quần áo(phòg trg hợp đẻ mổ) Băng vệ sinh mama cho mẹ,quần lót giấy,bỉm mẹ,tất,bông để bịt tai,dung dịch vệ sinh,nc súc miệg mẹ. Giấy tờ thì mag căn cước,thẻ BHYT,💵 nhé

30t e mua rồi. đặt shopee cho nhanh lại săn dc rẻ. mùa nắng mưa thất thường ngồi nhà nằm lướt lướt mua chút chút họ giao freeship. giờ gần 35t sắp đủ rồi. chuẩn bị giặt và phơi. cái nào to nặng thì ra shop siêu thị mua😳

mình cũng mua sớm tại thích đi sắm cho con nên mình sắm từ 24w cơ, ra kidsplaza hoặc bibomart, ếch cốm đủ tất cả đồ của mẹ và con cả đỡ phải đi nhiều nơi

Mua đk rồi mom ơi, chỉ sợ không có kinh tế thôi mình mua đồ cho con ở tổng kho trên tiktop rẻ mà OK lm mom

mình toàn đặt mua hàng online trên shoppe. Thấy hàng cũng ok mà đỡ mất công đi chọn lựa ☺

mua đơn giản thôi. chữ ra tiệm họ béc mua . ko sài phí. cần ko cho danh sách

32w mua kịp m, ở các cửa hàng mẹ và bé có combo cho con đó m, họ cũng tư vấn luôn

Kịp á. Bé đầu 34w ck đi tiệm mua. Bé này mình tính đặt mua online lai rai

Mom lên shopee có combo hoặc lẻ luôn, khỏi phải ra shop mua từng món