chào mọi người

Mấy mom ơi hôm nay em siêu âm bác sĩ nói có 2 túi thai. 4 tuần đã vào tử cung Vậy em sinh đôi phải không ạ

27 Các câu trả lời

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieunhan M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1065995?d=android&ct=b&share=true

Mình đang mang bầu bé đầu, lúc mới biết có thai 4w lúc nào cũng chỉ mong ước đi siêu âm bsy bảo sinh đôi. Vậy mà k đc. Chúc mừng mom nhé

Chúc mừng mom. Thai đôi thì cẩn thận chút. Vẫn nên đi khám định kỳ để theo dõi

Bạn đợi lần siêu âm tiếp theo để bác sĩ siêu âm tim thai của em bé cho chính xác nhé

5y trước

Thai hai bánh nhau hai túi ối la sinh đôi khác trứng nhé.

Có thể vậy nha . Bạn chờ lần tái khám sau để biết chính xác hơn

5y trước

Nếu là thai đôi thì nên cẩn thận hơn nhé !!! Chúc mừng bạn

Đúng rồi á mom. Em cũng vậy nè 2 túi thai

5y trước

Em và chồng em vui k nói nên lời. Muốn khóc luôn chị ơi

z là mom biết sm theo dõi sát sao vô

Chúc mừng mom thai đôi rồi

Mình cũng mới như bạn

Hi, thai đôi r đó bạn