lông mi mọc chọc vào mắt

Mấy mom ơi bé e đc hơn 4tháng mà lông mi của bé mọc mà cứ đâm vào mắt làm bé khó chịu dụi mắt suốt nhìn xót lắm có ai cùng cảnh ko giờ e phải làm thế nào đây ạ ?

10 Các câu trả lời

bé nhà m cũng thi thoảng bị nhưng mình nhỏ nước muối sinh lý và dùng tăm bông nhẹ nhàng đưa lông mi ra phía ngoài.

Tỉa bớt lông mi của bé, làm nhẹ nhàng thôi, có như thế mi sẽ cong hơn lúc lớn

m vuốt mi con ra dc ko...chứ vậy tội nghịp bé lắm đâm vô mắt cũng cợm lắm

2y rồi giờ bé không khó chịu nữa rồi

giờ bé ổn chưa

tt

qt

tt

qt