Có ai như mình không. Cảm thấy bản thân như bị thần kinh vậy. Khi nào cũng nghĩ tiêu cực.

Mình đã được hai bé bé đầu hơn bà tuổi, bé sau hai tháng rưỡi. Từ khi có em là mẹ lơ pà chị. Chị hai trong vòng hai tháng ốm hai lần rồi. Tự dưng mình cứ sợ sợ và cứ nghĩ lung tung. Nghĩ bạn ấy ốm đau bệnh tật gì nặng thì làm sao và còn sợ cái đáng sợ nhất. Nhìn bạn ấy mà lâu giờ ko chăm sóc đc. Đến đút cơm cho bạn cung khó. Toàn bố đút nên ăn uống kém lắm. Bị sốt sổ mũi nên kén ăn hơn nữa. Chỉ vậy mà đêm nào cũng suy nghĩ về bạn ấy nhìn bạn ấy ngủ mà ruột gan nóng sôi được. Cảm thấy sợ một cái vô hình như vậy đó các mom. Cứu mình với, lo lắng quá

12 Các câu trả lời

bị rối loạn lo âu. mình cug bị . híc. mình thường xuyên mất ngủ do hay suy nghĩ lung tung. giờ dg bầu bé t2 nè. 4th mà cug hay mất ngủ. hay lo âu.

Mom suy nghĩ lạc quan lên. Bé ốm là bt mà. Bé nhà m cũng hơn 3 tuổi. Bé thứ 2 được 6m rồi. Bé nhà m cũng còi lắm đc có 13kg nè.

1y trước

uhm mình cứ hay suy nghĩ lung tung lắm. rảnh là nghĩ về chị hai. thấy thương

có thể mom đag bị rối loạn lo âu, cần thiết thì nên gặp bs tâm lý nhé mom, chúc mom nhìu sk và lạc quan hơn nè

e cũng hay có hướng suy nghĩ tiêu cực như mom lắm, cố lên mom suy nghĩ lạc quan lên nhé

1y trước

mấy hôm nay thấy chị hai bệnh miết cảm thấy bản thân thật bất lực

snghi lạc quan...cgang sắp xếp thời gian để chăm cho 2 bé m nha

Mom đừng suy nghĩ nhiều nè. Cố gắng quan tâm bé nhiều hơn

1y trước

hôm nay thấy thương nên cho ở nhà ngay không đi học. mà ở nhà là quấy em nguyên cả ngày không ngủ được giấc nào. cứ dành mẹ với e. mẹ Ru em ngủ mà cứ sáp lại gần e phá cho e dậy. đến giở ăn cơm mẹ đút thì giả bộ nôn, ko nôn cũng cố rặn ra nôn để ko phải ăn. em thì khóc mình ko biết làm sao để cân đối hài bạn nhỏ nữa. bất lực quá.

suy nghĩ lạc quan lên mom, vì con mom ơi

mom cố gắng quan tâm bé nhiều hơn

đừng suy nghĩ lung tung nữa mom

bạn bị rối loạn lo âu