mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu con gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??
38 Các câu trả lời

Như tớ thì sẽ nghe theo kết quả siêu âm, nó thật hơn là nhìn vào hình dáng bụng mom à.