mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu con gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??

mình đi siêu âm mấy lần ở 2 nơi đều chuẩn đón là bé trai, nhưng bụng mình tròn, con hay đạp bên phải và qay đầu bên phải, ai cũng nói mình là bầu von gái chứ không phải trai, mình hoang mang quá , ai có thể cko mình chút ý kiến được khôg ạ ??
38 Các câu trả lời

Mình 35 tuần rồi, mà ai hỏi bảo con trai cũng ko tin vì bụng to tròn, mà xem các dấu hiệu đoán trai gái trên mạng đều thấy ko đúng cái nào. Nhưng siêu âm thì nhìn rõ “ thằng nhỏ” luôn đó bạn

bụng là của c..đi siêu âm tư bs sẽ chụp hình trym cho c coi hà..chúc mẹ tròn con vuông..con e nó đạp tùm lum hết..nhìu khi tay nó đấm chứ k phải j đâu

m vui tính ghê ak. họ sáng chế ra máy siêu âm để làm gì mà m còn lo lắng. kinh nghiệm nhìu khi cũng đúng nhưng siêu âm cho kết quả sắc nét rồi hihi

C bn tuần rồi ạ. Siêu âm mới chính xác chứ ạ/ ai nhìn e cũg bảo e bàu bé gái , mà e bầu bé zai đó ạ. E 25w rồi nên chắc ko sai đc nữa đâu ạ

Bầu lần nao cũng bụng tròn.lần nào cũng an chua.mà van trai voi gai.gioi tính ko lien wan voi giac quan an uong của mẹ.cũng như dág bụng

Siêu âm chuẩn nhất mom ạ, chứ cứ nghe dân gian chắc gì đúng 100%. Bụng mình ai cũng kêu con trai nhưng lại con gái nè

Mình chỉ cần con khỏe mạnh 9 tháng 10 ngày trong bụng đến ngày đi sinh thì mẹ tròn con vuông chỉ mong vậy thôi

Ở chỗ em có chị siêu âm con gái, lúc gần đẻ nta cũng bảo cgai. Thế nào tọt ra lại là ctrai mí hay 😆

Nhìn bụng tùy thôi mom , lo lắng gì . Ngta nói cứ kệ . Nge ngta rồi đi s.a hoài rồi nghĩ chả tốt tí nào

Như tớ thì sẽ nghe theo kết quả siêu âm, nó thật hơn là nhìn vào hình dáng bụng mom à.