Bé 4 tháng

Mình đi làm để bé nhà có ổn không nhỉ các mom🥱

7 Các câu trả lời

Đi gần thì được m, trước chỗ mình làm có chị sáng đi trưa về rồi lại đi, có con nhỏ nên chiều được về sớm,vắt sữa trữ cho bà ở nhà cho ti, đến công ty cũng tranh thủ vắt sữa nữa

chỗ mình nhiều người để con 4m ở nhà vẫn ổn đấy quan trọng là con chịu ty bình sẽ k vất vả cho người chông

1y trước

Sẽ tập cho em quen ạ

M đi về trong ngày hay đi xa? Đi trong ngày thì cũng ok chứ đi xa thì hơi tội bé

1y trước

Dạ sáng đi chiều về ạ

người nhà chăm mà ko an tâm thì mom nghỉ thêm ở nhà chăm con đi

1y trước

Ở bên nội nên kh dám nghỉ lâu ạ🥹

mk nghĩ đi lm gần kiểu sáng đi chiều về thì ks

có người trông là mừng rồi

1y trước

ko thì m tập cho bé rời mẹ từ từ.

Tập 1 hả mom

1y trước

Dạ