cho ý kiến với

Mình đang mang thai 12 tuần rồi nhưng mình chưa uống thuốc sắt cho bà bầu vậy có ảnh hưởng tới thai nhi ko..m.n cho ý kiến với ạ

12 Các câu trả lời

Các mom đừng làm nghiêm trọng quá. Uống dc thì tốt cho con hơn với mẹ cũng đỡ thiếu máu chứ cũng k phải bắt buộc uống. Mình có đứa e làm cùng nó chẳng uống sắt hay caxi mà vẫn sinh e bé khỏe mạnh. Cũng k uống sữa bầu chỉ uống sữa tươi không đường. Nhưng bạn ấy lại ăn nhiều hoa quả trái cây nên con sinh ra sạch mà khỏe mạnh lắm.

Chúng ta bổ sung vitamin canxi sắt từ bây giờ thì sẽ có lợi cho thai nhi khoẻ mạnh hơn ....hoặc có thể bổ sung các chất dinh dưỡng vào 3 tháng cuối....

Uống sắt, axít folic và canxi vào ngăn ngừa để ngăn ngừa dị tật bẩm sinh cho thai nhi nha bạn

Mang thai 4 tuần là bs đã cho uống rồi mom ơi.Mom phải hỏi bs đi

Mom nên uống sắt tốt cho bé nha mom

Z bây giờ mom uống đi nhe

Ko uong sẽ bị thiếu máu ..

Bây h bổ sung đi mom nhé

Bây jo mom uông cug đk ma

Mom bổ sung luôn nhé