39w2

Mình vừa sanh xong rồi nè. Siêu âm 2kg8 sanh ra 3kg4 Đau kinh khủng

30 Các câu trả lời

Chúc mừng mom. Mh sinh 3 đứa trc cũng lệch vậy. Lần này 32t sa đã 2,3kg. Giờ đang hãm lại không dám ăn, có lúc đói quá cũng chỉ dám uống nước. Mà ra thế nào, nghèo ko tẩm bổ gì mà vẫn thế. Ko hiểu nổi.

Mom uống Tảo diệp lục sẽ hết đau dạ con, giúp đẩy sản dịch ra nhanh nữa, k rụng tóc, mọc thêm tóc nữa, lm mát lợi sữa cho con bú

Cảm giác yomost ko mom, kkkkkk, chia sẻ để chị em tập 1 chuẩn bị tư thế, kkkk, chúc mừng mon nha, thích quá à

Mình 36t con mới 2,3kg k biết sinh ra có lệch được như mom k nữa

Ôi, thích nha, thế là vượt cạn ok rồi, chúc mừng mom

cho mình xin vía cân nặng bé bỏ bụng nha mom

Mình xin via sanh thường nhanh mẹ khoẻ con khoẻ nha m

Cho mk xin vía sinh thường nhanh của mom nha

Cho em xin vía sinh thường sinh nhanh của mom ạ

cho minh xin vía cân nặng bé bỏ bụng nha mom