Thi ảnh ....

Mình thấy nhiêgu m đăng hình bé cùng hastap mario , mình kiếm hoài k thấy khung đó ở đâu. Đó giờ muốn tham gia mà k biết đường mò, các m chỉ mình với, cho tham gia chung với # #

10 Các câu trả lời

mom vào mục Photobooth (hình ảnh) , up ảnh bé xong sẽ có phần chọn khung, lướt tới cuối cùng có khung MARIO nha. Chọn khung xong ghi thêm nội dung ảnh, gắn hashtag #TAPMario là dc nha mom ☺

4y trước

Nếu mom ko nhìn thấy khung ảnh thì vào đổi qua ngôn ngữ tiếng Anh, rồi đổi lại tiếng Việt thì vào lại phần khung ảnh sẽ thấy khung Mario nha.