Hi các Mom, lại là mình đây ❤️

Mình thấy có 3 vấn đề mà các mom gặp phải nhiều: 1 là những thắc mắc quanh việc siêu âm. 2 là bé hay bị nổi mẩn đỏ. 3 là về việc ị của con. Xem bản tin thấy các bạn hỏi và thắc mắc rất nhiều luôn. Theo quan điểm của mình, cả 3 vấn đề, nếu ở mức độ nghiêm trọng, đều phải đến gặp bác sĩ. Mà nếu ở mức độ bình thường, mà các mom thấy lo, thì vẫn cứ nên đi gặp bác sĩ là tốt nhất. Nói riêng từng vấn đề, thì mình thấy, các mom hay up ảnh chụp tờ siêu âm rồi đặt các câu hỏi như là: cân nặng của thai như này ổn chưa; kích thước vòng đầu vầy là đạt chuẩn chưa; hay là lượng ối như này là thừa hay thiếu; tim thai như này là bình thường hay bất thường... v.v. Thì mình thắc mắc là tại sao lúc siêu âm các mom không hỏi trực tiếp bác sĩ khám cho mình? Các mom sẽ có được câu trả lời xác đáng nhất. Vì các bạn tham gia TAP không phải ai cũng là bác sĩ, mà có là bác sĩ đi nữa thì cũng chưa từng khám qua cho các mom thì không thể biết rõ được. Còn về việc bé bị nổi mẩn đỏ, hầu như bé nào cũng nổi, ít hoặc nhiều, mình thì không bao giờ dám tự ý bôi gì cho bé nữa, vì mình không biết da bé có dễ dị ứng hay quá mẩn cảm hay không. Bé nhà mình lúc được 1 tháng tuổi cũng bị nỗi mẩn đỏ khắp mặt như vậy, ban đầu mình không đi bác sĩ, ở nhà, các bà, các dì bảo bôi hết cái này tới cái kia, hậu quả là tình trạng càng ngày càng nghiêm trọng. Lúc đầu, một vài hột mụn li ti, cho tới khi nó nổi đầy khắp mặt, lan ra vùng bụng, cổ. Xót lắm các bạn. Tới bác sĩ được bác sĩ đưa cho tuýp 50k hay 80k gì đó mình không nhớ rõ, bôi qua khoảng 2 hôm kết hợp với sữa tắm đặt trị là bé khỏi hẳn. Mình không tả được mình vui mừng chừng nào. Bác ấy nói con mình bị dị ứng thời tiết và khô da. Phải công nhận một điều là khi biết được lý do tại sao con mình bị như vậy thì thật dễ dàng chữa khỏi. Thấy con không còn ngứa ngáy, khó chịu, cào cấu mặt mày, thấy con vui vẻ hoạt bát thì hạnh phúc nhất phải không các mom? ?

Hi các Mom, lại là mình đây ❤️
12 Các câu trả lời

Bé yêu quá m ơi 😍😍😍

4y trước

Dạ cảm ơn chị 😍😍😍

Bé nhà b tv cưng quá à

4y trước

☺️ Cảm ơn bạn nha ❤️

like cho mom..🤣🤣

4y trước

😆😆 Cảm ơn mom 😘😘

Chuẩn đó m

4y trước

Dạ, em mong có thể giúp được mọi người phần nào. Và mong được mọi người giúp đỡ ạ 😍

😘😘😘😊

4y trước

😍😍😍 ❤️❤️❤️

Ủng hộ Mom

4y trước

Cảm ơn bạn 😊😊😊

❤️❤️

Đúng r m

4y trước

Cảm ơn mom đồng tình với mình nha 😊😍

Yêu thế

4y trước

😍😍 Cảm ơn bạn ❤️🍀

👏👏