Mình sinh em bé đc 1 tháng 11 ngày mà hiện giờ mình bị sốt cao 38 độ 7 Mình uống thuốc đc k?

10 Các câu trả lời

m lau người bằng nước ấm, lau nhiều lần. Nói người nhà mua nước dừa cho m uống để bù nước, hoặc uống nước nhiều nha m. Còn từ 38,5 độ thì dùng 1 viên paracetamol 500mg nha ( nếu ko bị đau dạ dày thì uống loại viên sủi, sẽ hạ sốt nhanh hơn), cách 4 tiếng nếu ko hết sốt thì uống lại 1 viên nha. Yên tâm paracetamol là thuốc dùng đc cho cả phụ nữ mang thai và cho con bú.

mom dán miếng dán hạ sốt, rồi vò nát lá diếp cá rồi lọc lấy nước bỏ đường vào uống nha còn thuốc thì phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc Dược sĩ đã nha mom

Dạ còn cho con bú thì ko được tuỳ tiện uống đâu mom phải đi khám để bác sĩ kê đơn thuốc an toàn cho mom và bé

nếu mom cho con bú thì phải hỏi kỹ dược sĩ bán thuốc m ạ.

k nên uống m ơi m uống thử lá tía tô xem đỡ k nhé

Ko mom ơi, muốn uống fai đi khám mom ạ

m hỏi ý kiến bs trước đã nè

k nên đâu mom, mom đi khám nhé

đi khám trước đã mom..

Chúc mom mau khỏe