tâm sự mẹ và bé

Mình rất phân vân và day dứt trong lòng các mom ạ. Có mom nào như mình không? Chuyện là m mang thai siêu âm thai nhi khỏe mạnh, bs cguaanr đoán là thiếu sản( bất sản) xương mũi. Mình làm loại xn, 12 tuần là xn sàng loc. 15t xn nipt đều cho nguy cơ down cao. Đến 26t m vào từ dũ chọc ối thì cũng cho kq nc cao. Bs tư vấn chấm dứt thai kì. Vì thai nhi bị down hội chứng đần độn. Nghĩ sinh ra khổ con nên m nhập viện. Nhưng sinh ra nhìn đứa bé bt, mũi cao, k có bất thường gì cả. Vậy mà sao các kq xn đều cho nc cao là sao hả mn? Nhìn người con bt mà lòng mình đau và day dứt lắm.m đã để bé ra đi.theo các mom thì kq xn 3 lần như vậy có đúng bệnh chính xá k?

14 Các câu trả lời

Xn 3 lần rồi. Có thế nào bs mới bảo chấm dứt thai ktf chứ b.

Chia buồn với m. M cg vượt qua giai đoạn này nhé

Chia buồn cùng mom nha.

Cố lên m