28w, 1167g

Mình nặng 56kg thai nhi 28w, nặng 1167g trong suốt quá trình mình không ốm nghén cũng không thèm ăn thì liệu có sao không

6 Các câu trả lời

lúc mình bầu cũng ko bị nghén , thi thoảng cũng ko muốn ăn. đi khám các chỉ số bth thì ko sao đâu, nhưng mà cố gắng ăn và uống thêm vitamin bầu cho có chất cho con bạn ạ.

28 tuần rồi mà vẫn hỏi có sao k vậy p nếu có vấn đề đi siêu âm bác sĩ cũng báo rồi nha còn bác sĩ k nói gì thì bình thường

Cân nặng bình thường bạn ơi. Mấy tháng cuối mỗi tuần sẽ tăng 200g nên ko phải lo gì đâu

mom so với cân nặng app này đánh giá chuẩn nè