cân nặng 28w

các mẹ ơi hôm nay em đi siêu âm, bé 28w mà nặng 1155g có cách nào tăng cân nhanh những tháng sau k? chỉ em với

14 Các câu trả lời

uống sữa tươi không đường ăn hột vịt lộn, Lúc trc em sâ 37w mà bé có 2kg400 em uống 3 thùng ăn thêm hột vịt lộn nữa tới 39w5d sinh bé được 3kg1

mình 33w con 2.5kg mà bác sĩ cứ kêu sao con to quá. mà có dám ăn gì nhiều đâu tại bị tdtk nhẹ. K dám tẩm bổ gì. mà cứ tuần lên 2 lạng

10mo trước

mình cũng ở tuần 33 con được 2.5kg nè các mom ạ ksao đâu 3tháng cuối tăng nhanh lắm

M uống sữa tươi k đường. Ăn trứng vịt lộn, qtrong là tinh thần thoải mái,nghỉ ngơi đầy đủ

10mo trước

ok cảm ơn b

mom ăn uống đều đặn uống stkd với trứng gà luộc nghỉ ngơi nữa sẽ ổn thôi

mom ăn uống đều đặn nghỉ ngơi nữa là bé phát triển tốt

10mo trước

ok

Không bé đâu bt ma bé mà tăng cân nhanh quá khi sinh lại khó

10mo trước

oh có khi lại ăn dao

sữa tươi k đường, trứng, trứng vịt lộn

uống sữa tươi k đường e bé mau lên kg

28w mà 1155g là thừa đạt chuẩn rồi gì mom

10mo trước

Cứ ăn uống rồi nghỉ ngơi cân nặng 2 tháng cuối mới tăng nhiều mom ah, sinh tầm 3-3.2kg là vừa đẹp rồi

mình 29w là được 1765g rồi đó