Tử cung xơ hóa toàn bộ khi mang thai, có mẹ nào bị không ạ?

Mình mang thai lần 3, lần 1 bé 6 tuổi rồi, lần 2 thai lưu 2 năm trước. Trước đi khám thai khi 6 tuần, BS bảo tử cung bị xơ hóa toàn bộ. Tử cung bị phì đại. Giờ 11 tuần thai 4cm. Bác sĩ vẫn nói tử cung xơ hóa không biết giữ được đủ ngày tháng không. Chỉ sợ lúc thai to tử cung không giữ nổi vì xơ toàn bộ. Có mẹ nào từng bị chia sẻ với mình, mình lo quá!#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ

1 Trả lời

mình cũng bị xơ hóa do uxtc nè mom. phải nằm 1 chỗ dưỡng tới 37w thì mổ nè

2y trước

thuốc đó là thuốc đặt dưỡng thai mom ạ, dưỡng tới 36w thì bsi cho mình ngưng. uống thì chỉ uống sắt canxi thôi mom. mom đi khám bsi kê nha chứ tự ý dùng thì ko nên đâu mom