Trước khi mang bầu có uống kháng sinh có bị anhhuowngr thai sau này không ạ

Mình mang bầu đc hơn 4 tuần, nhưng trước đó mình bị viêm đường tiết niệu và đã uống thuốc kháng sinh...và giờ mình rất lo lắng sợ ảnh hưởng đến thai

2 Các câu trả lời

Đừng lo lắng quá mom ạ, chỗ mình có chị vẫn uống thuốc giảm cân khi cấn bầu vì chị k biết tưởng mập nhưng vẫn k sao, mom siêu âm theo lịch bs thường xuyên và tầm 12w đo độ mờ da gáy muốn yên tâm mom làm nipt là ổn ạ. Đừng lo lắng quá.

thăm khám thường xuyên m nha...k nên lo lắng nha