mẹ

Mình hay ngủ dậy rất muộn, mà thèm ngủ gần tới trưa mới dậy, nên ko ăn sáng luôn, ko biết ntn nữa, các mom cho mình ý kiến,mình dc 11w roi

44 Các câu trả lời

3 tháng đầu mình cũng vậy, thèm ngủ kinh khủng. Do tối thức khuya nên mất sức, ngủ dậy 9-10h sáng mà trưa phải đánh 1 giấc tới 4h chìu nữa. Mình đã thay đổi, ngủ trước 10h để sáng thức dậy khoẻ khoắn ăn uống đủ cử cho bé phát triển. Nay mình đã 6th rồi.

Hãy tận hưởng nhữg thág ngày đó đi m nha. 3 thág cuối đi tiểu suốt nặng nề khó ngủ lắm . Và chặng đường như con cú khi chăm sóc bé sau sinh, lúc đó chỉ ước đc 1 giấc ngủ sâu mà chẳng đc😊

m cx nghén ngủ nè mk đc mẹ gọi dậy ăn sáng r ngủ tiếp vì nhịn ăn sáng mà bé ít cân lên ngày nào mk cx bị mẹ gọi dậy ăn xg r ngủ tiếp m cố gắng ăn sáng nhé đừng để nhịn đói bé k chịu đc đâu

Mình cũng thế nhưng sẽ để báo thức dậy 8h30 - 9h để cố gắng ăn sáng và uống vitamin … xong thì lăn ra ngủ tiếp thôi … sẽ hơi khó nhưng buổi sáng cần thiết với mẹ và bé lắm mom à

mình gần 7h dậy đi ăn 7h10 phút đi chậm là nôn ra mật vàng. bạn mang thai mà dậy trễ hay vậy á . mình ăn xong 2,5 tiếng đến 3 tiếng là kiếm gì ăn . Chứ chậm là buồn nôn.

hjhj ngủ sớm dậy sớm ,ăn sáng đúng giờ quan trọng nhất , đi nhé,bé đầu mình cuk ngủ dậy trễ sinh ra bé ngủ trễ luôn ,mình thì trông mệt xĩu muốn ngủ ko được...

Thà dậy sớm ăn mom ơi, tại mình hay đói đêm nên ăn đêm xong là ngủ thẳng tới 9 10h là bụng đói mới dậy á, ko chắc ngủ tới nữa haiz

K đc, buổi sáng rất qt cho bà bầu và e bé trong bụg, phải ăn sáng mìh mới có chất cho mih cho bé nữa, k nên bỏ bữa sáng m ơi

Nên ăn sáng nha mom M rảnh thì vào thả ❤cho bé nha !cảm ơn m !https:// community.theasianparent.com/booth/818578?d=android&ct=b&share=true

m nghén ngủ giống mình rồi nhưng m cố gắng cân bằng lại giấc ngủ nhé chứ đừng bỏ ăn sáng ko tốt cho cả mẹ và bé