mẹ

Mình hay ngủ dậy rất muộn, mà thèm ngủ gần tới trưa mới dậy, nên ko ăn sáng luôn, ko biết ntn nữa, các mom cho mình ý kiến,mình dc 11w roi

44 Các câu trả lời

em cũng 11tuần mà em khoẻ ban ngày,gần tối là bị mệt người,chứ hông có ngén nữa,em hay xấu tính khi đói

1y trước

hầu như ai cũng bị xấu tính khi đói. đói là pai ăn liền. k ăn là nôn ói liền. hoa mắt chóng mặt

Mình nghĩ m nên dậy ăn sáng cho cả mẹ lân con. R nghỉ ngơi lúc lại vào ngủ tiêp. Như vậy tốt hơn cho 2 mẹ con á

cố gắng dậy sớm thôi m ơi.mình thì nghe nói ngủ buổi sáng con ko thông minh nên chả giám ngủ vào sáng.

Mom khỏe ghe .mình muốn ngủ mà ngu HK dc. Cứ 6h la bụng đói cồn cào không bao h ngủ thêm dc

Cố gắng đừng thức đêm ngủ ngày nha mom ơi sau con cũng y vậy là mình mệt hơn đó.

nên ăn sáng m nha..ăn xong ngủ lại cũng đc...bữa sáng là quan trọng nhất

E cũng hay ngủ muộn :(( 9r-10h vs dậy nên toàn nhịn đợi trưa ăn lun thể

Nên ăn sáng M ạ. Bữa sáng quan trọng lắm. M k ăn bé sẽ đói đó

buổi sáng rất quan trọng nên phải ăn bỏ bữa là k tốt đâu

mom nên ăn đủ bữa k ảnh hưởng sức khỏe cả mẹ lẫn con