Chậm kinh 20 ngày

Mình chậm kinh 13 ngày thì siêu âm, con đã vào làm tổ nhưng còn rất bé. Đến lúc chậm kinh 20 ngày, thử que 2 vạch đậm, nhưng chả thấy nghén gì, không buồn nôn, không mệt mỏi. Chỉ buồn ngủ và ngủ sâu giấc hơn trước. Nhiều lúc cảm giác nhẹ nhàng như không có. Có mẹ nào không nghén như mình không?

7 Các câu trả lời

Giống mình nhé mom, trộm vía cả thai kì khoẻ mạnh, không nghén, kết thúc thai kì 39w3d. Tối hôm trước con nhởn nhơ đi ăn uống, qua trưa hôm sau chuyển dạ sanh luôn 🤭

mình cũng vậy nè không nghén nhiều chỉ mệt mệt tý thôi nè mom

Mjk cũng vy nha mom ko nghén j cả nhưng ban đêm hay bị mất ngủ

Vậy cho khoẻ nè m, chúc m thai kì khoẻ mạnh nha

Đấy là nghén ngủ rồi b

cảm ơn các mẹ ạ

Giống em ạ