Mình bị tđtk. Nay 33w em bé được 1930g bác sĩ chê nhỏ nhẹ cân quá trời . Có mom nào bị giống mình ko

4 Các câu trả lời

mh cũng bị tđtk nhưng mh theo chế độ tiết chế ăn uống nên vẫn vào bé

2y trước

mom chia nhỏ bữa ăn, trước khi ăn thì mom cứ ăn 1 chén rau xanh trước, ăn thịt ức gà, cá, trứng...1 tuần có thể ăn 1 hoặc 2 trứng hột vịt lộn nhé, uống stkd là vào con hết á

mk k bị ,đẩy bài cho mom

2y trước

mom uống stkd đi, với ăn trứng lộn nữa. những tuần cuối bé cunzg tăng mạnh ấy

đẩy bài giúp m

2y