Các mom ơi! Có ai dùng phễu silicon kích sữa hiệu quả chưa. Cho mình xin ý kiến với.

Mình bị mất sữa. Ai có cách gì chỉ giúp mình với. Mình hút sữa hoàn toàn bé k bú mẹ ạ

12 Các câu trả lời

m dùng máy hút sữa ý.hút đúng cữ 2tiêng _1lân.uống nhiều nước ấm,ăn đầy đủ dinh dưỡng.lấy lá mít chải vào đầu ti(con trai7lân,con gái 9lân.)cả 2bên.kiêng ko để ti chạm vào cành dâu tằm.

phễu đó k kích dk đâu m. giờ m phải kích bằng máy thôi. uống thật nhiều nước ấm, đinh lăng chè vằng càng tốt, chườm nóng và matxa ngực, hút sữa 3h 1 lần kể cả ban đêm, mỗi lần hút 20-30'

2y trước

cảm ơn mom

kích bằng máy hút sữa 2h hút 1 lần dù ít nhiều cũng phải hút. uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn thức ăn nóng ấm lợi sữa. nếu mom còn xông hơ thì ko được để sữa rơi vào chậu than nhé.

2y trước

cảm ơn bạn

Kích bằng máy, hút theo cữ cố định, uống nhiều nước ấm, giữ tinh thần thoải mái mom nha

2y trước

cảm ơn m

mình ko dùng loại này, chỉ cho con bú và hút sữa, nhưng sữa ko nhiều

mua bịch uống lợi sữa đi chị sữa nhiều lắm đó

mất sữa thì dùng phễu kích sữa

mk k dùng ,đẩy bài cho mom

Đẩy bài cho mom

đẩy bài giúp m