mình bị ho khi mang thai tháng đầu có sao kg ạ

Mình bị ho khi mang thai tháng đầu có sao kg ạ

4 Các câu trả lời

minh thg đầu cung ho lắm . Nhug để ho hoai se bị anh huong do mom. Mom uong nuoc cam .ngam nuoc muối . Neu k bớt thi luc khám thai mom nen hỏi bs .bs se cho mom thuoc uong . Minh phai xuong khám tai mũi họng bác si cho thuoc siro ho cua con nit uong .ma minh het hihi

5y trước

Bn phai hoi bac si dể bs cho bn thuoc gi ve uong nhu z moi dx nha bn .k nen uong bậy bạ dx

Ho nhiều là bị tụ dịch đấy b ... Mk cũng bị ho mấy tháng đầu song đi siêu âm bs kêu tuh dịch màng luôi

5y trước

Ghê vay ha bạn

Do sức đề kháng bị suy giảm, mom nên ăn các loại quả có vitamin C, ngậm nước muối sẽ đơx

Cảm ơn bạn ạ