E mang thai 7 tuần đầu mà bị cảm, ho sổ mũi. Mỗi lần ho là tức ngực, đau bụng chịu ko nổi. Có sao ko

Hỏi đáp thắc mắc

5 Các câu trả lời

M uống tinh dầu húng chanh , tỏi đen ý trị ho cảm cúm nhạy lắm mà an toàn cho mẹ bầu và mẹ sau sinh mình mua bên c này nè Sđt Zalo 0973699582 B qua tham khảo nhe

uống chanh đào ngâm mật ong or đi bs khám đi bà mấy tuần đầu cảm ho bs hay cho làm xn rubella á

Mình cũng từng bị Á. Bạn uống nước cam hoặc tắt chưng đường phèn sẽ đỡ nè

mình chưng tắc mật ong lá hẹ uống thấy đỡ á mom, mk cũng mới cảm đây

Uống mật ong chanh đào mom hoặc siro cho bầu