Cân nặng em bé

Mình bầu được gần 36 tuần mà em bé nặng 2,3kg như vậy có nhỏ lắm ko ạ ?

10 Các câu trả lời

Nhỏ đó b , b pải ăn nhìu vào đừng sợ mập . để phòng hờ b sinh sớm thì số kí của bé ổn để bé ra cùng mẹ , bữa mình sinh ở 37w con cân nặng đc 2950 v mà làm trong lồng kính theo dõi

5y trước

Bởi khuất mắt nhìn , nó sao cũng đc

Nhỏ đó m.m uống sữa tươi k đường và ngủ cốc dành riêng cho bà bầu của shop này xem.zalo.0972*434*636 mình đang uống.be tăng cân nhanh lắm.thay hiệu quả mới gt cho m thôi

5y trước

Minh cung dung cua shop này bé minh tang cân nhanh lam

Nhỏ đó bạn. Bạn nên uống sữa k đường. 1lit 1 ngày càng tốt. Ăn trái cây nữa. . Mình 37tuan bé 2kg8 bs còn nói hơi nhẹ cân đấy.

Hơi nhỏ ak, nếu sinh đủ tháng thì chắc cũng đc 3kg xíu. Mom nhớ bổ sung sữa, ăn nhiều chất cho bé mau lớn

M ráng uống sữa hk đường ăn hột vịt uống nước mía vô 36tuần đc 2,7kg r nay 38tuần2 ngày 3,1kg nè

Nhỏ quá b à bạn ăn uống nhiều vào k sắp sinh đến nơi rồi

Minh 37tuan ma co 2510g bi che nho...lo qua

37 tuần có 2kg6 mà bị chê nhỏ nèk

Nhỏ đó. Ăn uống nhiều chút

Qt