Bầu tháng thứ 2 bị viêm họng

Mình bầu mà trong tháng thứ 2 bị viêm họng quá, nó lại dẫn đến đau đầu, sổ mũi suốt, có sao k các mom, có mom nào từng bị thế không ạ? Cảm ơn các mom

2 Các câu trả lời

cẩn thận m ạ.bị cúm khi mang thai nguy hiểm lắm.ở chỗ mình có c bị cúm lúc mang thai đẻ ra bé bị cụt tay ý.

2y trước

uh m đi bác sĩ họ kê thuốc trị viêm họng cho bà bầu uống thôi.chúc m chóng khỏe lại.

bầu đề kháng kém dễ bệnh lắm mom. mom mệt quá nên đi khám bsi kê thuốc cho nha

2y trước

Cảm ơn mom