không biết là BS có SA sai k các m ạ

Mình bầu 16 tuần đi SA cân nặng bé là 501 g Trong khi trên mạng cân nặng chuẩn của thai nhi tuần 16 là 100g. Vậy có sao k các mom nhỉ?

không biết là BS có SA sai k các m ạ
70 Các câu trả lời

Làm gì mà mới dc 16t mà 501 con mh 23t mà dc có 553 hả sao kg hỏi BS cho rõ đi nếu kg bao siêu âm lại cho mh chứ siêu âm đại thế này hơi khó tin tưởng à nha mom

Có trường hợp bác sĩ ghi nhầm, lần sai khám siêu âm lại là được, em đừng lo lắng. Giữ tâm trạng thoải mái là tốt cho cả mẹ lẫn thai nhi em nhe.

Chắc 101 hay 201 mà đánh sai á, do ng đánh máy nữa, bạn đi s.a lại thử đi hoặc hỏi bác sỹ bất thường ko chứ mới thành hình sao bự vậy đc ta

bác sĩ nói k vấn đề gì là ok rồi. thời gian đầu mình cũng vậy, sợ con hơi to nhưng đến tuần 19 thì lại chuẩn theo bảng tiêu chuẩn

thấy cái độ trg thành nhau cũng sai nữa, cái này bs ẩu hay sao ấy. mom đi chỗ khác đi đừng khám đây nữa hic

sai quá sai ngày dự sinh r mom. mình 15w1d, dự sinh 5 tháng 6. chắc bữa khám bsi có men trong người.

Đánh sai r á mom hôm bữa mình sa bác sĩ bảo con 1ky 6 mà người ghi tới 2kg 6 làm mình ngỡ ngàng

Sai từ dự sinh qua cân nặng ln. M qua chỗ khác khám nhé chứ thấy khám ẩu quá rồi

Cái này mom thử hỏi bác sĩ siêu âm xem có nhầm lẫn k, chứ mới có 16w sao to vậy

Trộm vía. Lúc e bầu đứa đầu 20t cũng đc hơn 500g. Ksao đâu c lần sau đi sa lại