không biết là BS có SA sai k các m ạ

Mình bầu 16 tuần đi SA cân nặng bé là 501 g Trong khi trên mạng cân nặng chuẩn của thai nhi tuần 16 là 100g. Vậy có sao k các mom nhỉ?

không biết là BS có SA sai k các m ạ
70 Các câu trả lời

E bg 19w . Tuần trc e đi sa 18w bé nhà e đc có 231g :p . Chắc bsi đAnh máy nhầm đó

Có khi nhầm thật, vì lúc mình 16w mới đc 117g, tuần 22 mới đc 500g á.

Khám lại cái này cho chắc chứ bé kg thể nặng đc như thế đâu m ạ

Có khi nào là bao gồm cả túi ối không mom đừng quá lo lắng

thường 20w cung mới năng 250gr. mới 16w mà hơn 500gr quá sai

M tham khảo lại nè,,không thì đi khám lại cho đỡ.lo

Bác sĩ đánh là 501gram mà m. Có phải 501g đâu. Con của m dc 0.5g

4y trước

Mẹ nói cyn huề vốn gram viết tắc là g đó mẹ, có khác gì nhau, 501 gram là 501g chứ 0.5g là gì

chắc ko sai đâu. mọi chỉ số chỉ là ước chừng ấy mẹ

Chắc là nhầm á mom, mình luc SA 16 tuần em be co được 137g ah

4y trước

Chắc là nhầm, đợt sau SA lại thử xem có gi thay đổi hong?

Sai từ trọng lượng cho đến ngày dự sinh luôn nha m

4y trước

Giờ đi siêu âm lại chỗ khác bé nhẹ cân nè m