Bầu 13w mà hay bị đau mỏi lưng

Mình bầu 13w rồi mà hay bị mỏi lưng quá. Nếu vặn lưng kêu rắc rắc thì thoải mái lắm, mà lên mạng đọc vs m.ng bảo bầu k đc vặn với đấm lưng. Các mom có cách nào làm giảm đau mỏi lưng k ạ, mình cũng đang bổ sung canxi rồi ạ

1 Trả lời

😥 mình cũng bị nè, còn mỏi bắp chân bắp tay nữa. Hôm nào đi bộ, tập thể dục nhẹ nhàng hoặc yoga thì hôm đó thấy đỡ. Với mình hỏi bác sĩ, thì cũng khuyên không nên nằm nhiều, thể dục nhẹ nhàng được thì tốt.