Bầu 11tuần 2 ngày

Mình bầu 11w2d huyết trắng vón cục có màu hơi vàng ko hôi ko ngứa có bị làm sao ko mọi người?

8 Các câu trả lời

Màu hơi vàng là có dấu hiệu viêm rồi. M đi khám cho có thuốc chuẩn. Quần chịp thay 2 lần 1 ngày, giặt tay không nên giặt chung máy vs các loại đồ bẩn khác, nếu có nước giặt riêng càng tốt. Rửa vs = dung dịch vs/ nước lá trầu không, xong lau = khăn sạch

Mom đi khám phụ khoa nhé. M nghi là bị viêm. Nếu mới thì đặt thuốc sẽ đỡ. Còn bị nặng rồi phải uống thuốc nữa cơ. Kết hợp rửa bằng ddvs nữa nhé

Mom đi khám phụ khoa đi. Có thể bị viêm đó ạ

mom đi khám đi có khi bị viêm r đấy ạ

mom đi khám phụ khoa xem ah, viêm đó mom

m vệ sinh sạch sẽ nè

m đi khám phụ khoa nha

mom nên đi khám nhé