Hôm nay mình đc 33t 6ngay bé đc 2kg4 bs nói bé cân nặng đẹp. Con mẹ thì lên đc 8kg 🥰

Mèo đực 33tuan 6 ngày

14 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Bé e 26 tuần e tăng 5kg r liệu đến cuối thai kì có tăng nhiều nữa k các m nhỉ

Mình 34 tuần con mới 2kg lo con bé quá có mom nào biết ăn gì con tăng cân k ạ ?

mình 33w đc 2kg3 đẻ cùng tháng với nhau rồi này

Chúc m thai kì khoẻ mạnh

Cả thai kỳ em cũng tăng 8kg

đẻ cùng tháng với mình

vậy được rồi mom

Chúc mừng mom nhé

ok lắm r mom