Giúp e với

Máy m cho e hỏi tí. Xù e được 2tháng25ngày mà bé bị táo k đi được.m ơi làm cách nào cho xù tự đi được ạ

6 Các câu trả lời

bé bú mẹ thì m uống nhiều nước, ăn nhiều rau, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua cho bé bú nè. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

2y trước

có thể là bé đang trong giai đoạn giãn ruột, bé ăn ngủ bt thì k sao nha m

bé mấy ngày k đi rồi m. lúc đi bé có gồng mình rặn đỏ mặt k.thời gian này có khi bé giãn ruột sinh lí ấy

tầm này khả năng cao là giãn ruột sinh lý m.. m lên mạng tìm hiểu giãn ruột sinh lý cho bé nhé

2y trước

làm cách nào để bé dễ đi ạ

Nếu làm đủ biện pháp rồi mà bé vẫn chưa đi được thì Bơm đít cho bé

nếu bé bú mẹ thì mom ăn rau xanh, đu đủ chín nhiều rồi cho con ti

mom ăn thanh long,nhiều rau củ cho bé ti nha