team april

Muzta mga momies..april 15 check up q s lying in 1cm.. di nq pna uwi.. ngun ng pa ie 1-2 cm pdin kya umuwi muna aq.. continue lng inom q EVEPRIMOSe kz mkpal pdw cervix q...kau mga momies kumuzta??

1 Trả lời

Hello Momma. EDD ko is April 18 (LMP), 26(TVS). Wala pa talaga akong nararamdamang maglalabor na ako 😅 Though i have Braxton Hicks, pain in lower back, pero pakiramdam ko mag plus ako 🤦 I'm praying na lang na healthy si Baby 🙏🏼 Im taking e.primrose too thru d vagina. Twice a day. God bless po 🙏🏼