team april

Hi mga momies..kmuzta kau?? S wkas nkaraos nQ.. sulit ang 12 hrs of labor.. due date q 25.. lumbas na xa khpon 19??? Tnx god

team april
23 Các câu trả lời

Good morning po satin Lahat mga momies 😊😊😊sino po dito team June ang duedate kht 7months palang skn feel kuna maga labor CS po uli ako kc before sa kambaL ko 8months Lang po😔😔😔kaya Napa agad ako manganak pero pareho cLa nawala samen one month Lang cLa nabuhay sa nicu pero nawala dn 2years ago npo😔😔😔ang nakalipas

Same tayo ng EDD pero no signs of labor pa ako. Pero kanina pag gising ko may whiteblood ako nakita madami. Sign na ba yun na malapit na?

4y trước

Skin non mami my pag ka red/brown ang lumalabas na discharge skin e.. basta pg tuloy2 n po hilab ng tummy mo na 3-5 mins interval mlpit n po yan.. kausapin lagi po c baby😊🙏

Congrats sis buti kapa naka Raos kana ako 27 due ko panay sakit Lang puson at paninigas NG tyan

4y trước

Cmula n yn ng pag lalabor ei.. monitor mo lng pg tuloy2 na skit pa check up kna po😊 Gudlack s mga soon to be mamies🙏😍

Ako sis nakaraos nadin nung April 16 .. 4 to 5 hours lang labor ko lumabas agad si baby

Congrats .. Kahapon due date peru hanggang ngaun no sign of labor parin

Congrats momshie! Sana lumabas na din c baby ko 🥰🥰🥰 #TeamApril

Ako din sa 25 duedate ko kaso ayaw lumabas ni baby eh..hehehe

Congrats PO.. at safe Kayo ng baby mo.. another

good job mommy and congrats ❤️

Congrats po😍😍😍