2oweeks preggy

Hi mumshies ! Question lang po anu poxpweding gawin kapag nasakit o nangalay ung balakang ko .. tpus medyo nasakit ung bandang puson ko ? Totoo po ba na mahirap talaga mag buntis kapag nag turn na ng 5months si bby ? Thankyou !

1 Trả lời

Maari po ung pangangawit nyo dahil po nalaki n po si baby sa loob, nahihila na po ung mga ligaments nyo that cause pain po. If masakit po tlga, bettee go to your ob pra masuri kyo ano cause ng pain. Basta palaki n si baby nagiging restricted n ung kilos po kya mahirp n po.. Hehe pero kya nyo yan mommy konti tiis nlng